Dịch vụ phá dỡ công trình xây dựng

Posted on Dịch vụ 440 lượt xem

Bảng giá dịch vụ phá dỡ công trình xây dựng, nhà ở cũ tại Hưng Yên

Công ty cổ phần vệ sinh công nghiệp Hành Tinh Xanh xin giới thiệu bảng giá dịch vụ phá dỡ công trình xây dựng, nhà ở cũ tại Hưng Yên mới nhất năm 2020 mời các bạn tham khảo ngay chi tiết giá các dịch vụ phá dỡ nhà xưởng cũ, phá dỡ công trình, phá nhà ở, với giá rẻ, chúng tôi phục vụ quý khách hàng 24/24 tất cả các ngày trong tuần gọi là có.

CHI TIẾT GỌI NGAY: 0966266526 ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ 24/24

Giới thiệu công ty phá dỡ công trình xây dựng tại Hưng Yên

Hiện nay dịch vụ phá dỡ công trình xây dựng nhà ở cũ tại Hưng Yên ngày càng trở nên quan trọng, giúp việc phá hủy những công trình không cần thiết một cách nhanh chóng và hiệu quả. Công ty cổ phần vệ sinh công nghiệp Hành Tinh Xanh là công ty chuyên về lĩnh vực khoan cắt bê tông, phá dỡ công trình xây dựng cũ, nhà ở cũ….Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề phá dỡ công trình xây dựng đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hang qua những dự án chúng tôi thi công.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nghề phá dỡ công trình. Phương tiện thi công đầy đủ, phù hợp với từng địa điểm, từng mặt bằng thi công: phá dỡ công trình trong hẻm,ngõ vào siêu nhỏ,trong khu đông dân cư, khu vực có nhiều người qua lại cùng đội ngũ công nhân lành nghề, với nhiều kinh nghiệm thường xuyên được nâng cao tay nghề và trao đổi công nghệ với các đơn vị khác trong cùng lĩnh vực, uy tín luôn được chúng tôi đặt lên hàng đâu.

Dự án phá dỡ công trình xây dựng tại Hưng Yên mà chúng tôi thi công

– Phá dỡ nhà xưởng, xí nghiệp

– Phá dỡ nhà chung cư, cao tầng đã xuống cấp

– Phá dỡ công trình dân dụng, nhà trong ngõ sâu

– Phá dỡ đường bê tông, khoan cắt, đập đầu cọc nhồi

– Phá dỡ nhà cao tầng, phá dỡ nhà tập thể cũ

– Phá dỡ nhà mặt phố,  liền kề , phá dỡ nhà trong ngõ nhỏ

– Phá dỡ giải phóng mặt bằng những công trình xây dựng trái phép

– Phá dỡ giải phóng mặt bằng cho dự án xây dựng

– Phá dỡ nhà kho, nhà xưởng cũ, trường học – bệnh viện cũ….

Đảm bảo tiến độ và bảng giá phá dỡ công trình nhà ở chuẩn cho khách hàng

Công ty luôn đảm bảo tiến độ công trình, đây là điều mà các đơn vị rất cần thiết với 1 nhà thầu bởi có nhiều nhà thầu kinh nghiệm kém, không đủ năng lực, nhận nhiều việc mà không đáp ứng được tiến độ công trình là ảnh hưởng tới tiến độ dự án mà khách hàng đề ra, vì thế khi đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề này bởi chúng tôi có đầy đủ năng lực, kim nghiệm và nhân lực máy móc hiện đại để thi công nhanh, hiệu quả đảm bảo tiến độ cho khách hàng, và đặc biệt chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng bảng báo giá phá dỡ công trình tại Hưng Yên để khách hàng lắm bắt giá cụ thể các hạng mục, mời quý vị xem chi tiết bảng giá dưới đây.

Bảng giá phá dỡ công trình mới nhất của công ty, mời các bạn tham khảo:

(Bảng giá có thể thay đổi trong quá trình thi công)

Các công việc chính về phá dỡ

  • Phá dỡ vữa trát tường, và trụ, cột : Đơn giá 35.000VND/ m2
  • Phá dỡ lớp vữa trả xà, dầm, trần :Đơn giá 50.000VND/ m2
  • Phá dỡ tường xây gạch chiều dày 110mm2: Đơn giá 45.000VND/ m2
  • Phá dỡ tường xây gạch chiều dày 220mm2: Đơn giá 70.000VND/ m2
  • Phá dỡ nền sàn bê tôn không cốt thép: Đơn giá 1.200.000VND/ m3
  • Phá dỡ nền sàn bê tông cốt thép: Đơn giá 2.000.000VND/ m3

Trên đây là bảng báo giá phá dỡ công trình tại Hưng Yên cập nhật mới nhất 2020, với đầy đủ các hạng mục và chi tiết, các hạng mục giá sẽ có sự thay đổi phụ thuộc và các yếu tố chủ quan của con người, trong quá trình thi công chúng tôi sẽ trao đổi chi tiết vơi các bạn.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu phá dỡ công trình xây dựng nhà xưởng cũ tại Hưng Yên  hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận hỗ trợ sớm nhất từ công ty, chi tiết gọi ngay 0966266526 để được báo giá dịch vụ sớm nhất.

 

Vệ sinh công nghiệp

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *